19 Lập trình viên tốt nghiệp từ CodeGym Huế trong Quý III/2021

Th10 16, 2021 | Tin tức | 0 Lời bình

Sáng ngày 16/10/2021, CodeGym Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ khóa đào tạo lập trình chuyên nghiệp Quý III/2021, vinh danh 19 bạn học viên, tân lập trình viên đã hoàn thành khóa học tại CodeGym.

Buổi Lễ tốt nghiệp diễn ra trang trọng, thành công với sự góp mặt của ban lãnh đạo CodeGym Huế, toàn thể anh chị giảng viên tại CodeGym Huế cùng toàn thể các bạn học viên các khóa C0920 PHP part-time, C1120 PHP full-time, C0221 Java full-time, C0321 .NetCore Full-time.

Mở đầu buổi Lễ tốt nghiệp, anh Nguyễn Hữu Anh Khoa – Giám đốc Trung tâm CodeGym Huế đã thay mặt phát biểu khai mạc, gửi lời cảm ơn đến toàn bộ khách tham dự.

Anh Khoa chia sẻ:

“Thế gian vốn chẳng có đường, đường là do người đi mà thành. Con đường CodeGym cũng như vậy, được hình thành từ mỗi bước chân, mỗi giọt mồ hôi và cả nước mắt. Thời gian học ở CodeGym chỉ năm sáu tháng, mỗi người chúng ta đã phải gạt lại tất cả, toàn tâm, toàn ý, toàn sức lực mỗi ngày ít nhất 8-10 tiếng đồng hồ cùng nhau vất vả chiến đấu. Để hôm nay chứng kiến sự trưởng thành, khi các em đã đi hết chặng đầu tiên quan trọng của con đường này.

Đứng ở cương vị những người làm đào tạo, chúng tôi luôn hạnh phúc nhất khi khi chứng kiến những thành quả của mình vững bước vào đời, tự lập tiếp tục bước đi. Và tôi hy vọng sau năm năm mười năm nữa trong những học viên ngồi đây sẽ có những trưởng nhóm, những lãnh đạo công nghệ, những nhà quản lý thành đạt.”

Khi các bạn trẻ can đảm dấn thân vào một con đường đầy cơ hội, nhưng cũng vô vàn thử thách như “con đường trở thành lập trình viên”, người đồng hành cùng các bạn không chỉ có CodeGym. Đằng sau những con người trẻ tuổi đầy hoài bão ấy là gia đình, người thân luôn dõi theo mỗi bước chân của họ.

Đến với CodeGym, rất nhiều học viên đều còn khá xa lạ với môi trường làm việc, thậm chí cũng chưa từng tiếp xúc với những dòng code… Vậy mà chỉ sau 5-6 tháng, cũng những con người ấy nhưng ở một tâm thế, vị thế khác: Họ là những lập trình viên đầy nhiệt huyết, tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Thời khắc quan trọng nhất tại buổi lễ là phần vinh danh và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 19 bạn học viên, tân lập trình viên. Anh Nguyễn Hữu Anh Khoa cùng các anh giảng viên tại CodeGym Huế đã trao tặng chứng chỉ tốt nghiệp, những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp tới các bạn. Trưởng thành từ CodeGym, các bạn học viên đã mang tâm thế của những lập trình viên hiện đại.

CodeGym là một con đường, mỗi học viên bước trên con đường đó đều phải trải qua nhiều thử thách với 200% nỗ lực, biến toàn bộ thời gian của mình thành năng lực để trong một khoảng thời gian ngắn 5– 6 tháng trở thành lập trình viên. Trong Quý III/2021, CodeGym Huế tự hào khi đã đào tạo và “cho ra lò” 19 tân lập trình viên. Sau khi được rèn luyện từ CodeGym, các bạn đã có đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để gia nhập thị trường công nghệ thông tin đầy sôi động.

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN MUỐN HỌC LẬP TRÌNH?

GỌI NGAY 

0234 629 1888

Nhận tư vấn, định hướng 1-1

Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học.

6 + 5 =